Developers International Project Finance

Tài chính dự án

International Project Finance
     Project Finance      عربي      项目融资      Projektfinanzierung      Financiación de Proyectos      Financement de Projet      Project Finance      プロジェクトファイナンス      프로젝트 파이넌스      Financiamento de Projetos           Proje Finansmaný      Dự án Tài chính      Project Finance      
      Trang chủ         Giới thiệu         Dịch vụ         Dự án         Khu vực         Tài chính         Đăng kí         Liên hệ

 

 

Tài chính dự án Quốc tế

Chào mừng các bạn đến với Developers International. Tại đây bạn có thể tìm thấy những thông tin về những dự án đầu tư quốc tế và dịch vụ phát triển những dự án đầu tư quốc tế của chúng tôi.

Dịch vụ trọng tâm của chúng tôi là cung cấp dự án tài chính quốc tế đến các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức cho các dự án phát triển đất đai trong ngành công nghiệp vui chơi, du lịch, giải trí và xây dựng.

Hơn hai thập kỉ vừa qua, các chuyên viên của chúng tôi, những nhà cung cấp dự tài chính dụ án hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp giải trí và du lịch, đã huy động hơn 2 tỉ đô la Mỹ vốn đầu tư phát triển dưới hình thức mua cổ phần và cho vay trong hàng loạt các dự án bao gồm xây dựng công viên giải trí, dự án sinh thái, sân gôn, khách sạn và khu nghĩ dưỡng, nhà máy, khu dân cư, thể thao, công viên chuyên biệt, du lịch, vận chuyển, bao gồm đường sắt, đường bộ và đường thủy, công viên nước và nhiều loại hình khác trên gần 60 quốc gia trên thế giới.

Để xem toàn bộ danh mục các loại dự án mà chúng tôi đã đầu tư và phát triển, xin vui lòng truy cập trang Tài chính dự án quốc tế.

Chúng tôi huy động vốn đầu tư cho những khách hàng của mình thông qua mạng lưới rộng lớn những nguồn tài chính uy tín trên thế giới, bao gồm các quỹ dự phòng, các nhà đầu tư, ngân hàng đầu tư, những hiệp hội đầu tư, quỹ thị trường tiền tệ, quỹ song phương, quỹ hưu trí và các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Chúng tôi, và những chuyên viên của mình chỉ tính phí trên những dự án thành công trong việc xin đầu tư tài chính.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn đầu tư tài chính cho dự án về giải trí, du lich và xây dựng, hay các dự án liên quan, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Xin lưu ý chúng tôi không đầu tư tài chính cho những dự án có trị giá dưới năm triệu đô la Mỹ ($5,000,000) 

Để biết thêm về những dịch vụ đầu tư tài chính quốc tế của chúng tôi, xin vui lòng truy cập trang Tài chính dự án Giải trí.

 

Phát triển dự án quốc tế

Bên cạnh những dịch vụ đầu tư tài chính quốc tế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phát triển dự án quốc tế mà trong đó chúng tôi cung cấp các chuyên gia hàng đầu như các kiến trúc sư, các nhà quản lý,  chuyên viên kế hoạch, và nhà điều hành, những người có kinh nghiệm và chuyên môn đẳng cấp thế giới đủ để phát huy tối đa tiềm năng dự án của bạn.

Các dịch vụ phát triển dự án quốc tế của chúng tôi bao gồm việc cung cấp bản nghiên cứu tính khả thi của thị trường và tài chính, kế hoạch kinh doanh, phát triển ngân sách, điều tra thông tin, tác động của xã hội và môi trường, kế hoạch chi tiết, thủ tục cấp giấy phép, quản lý điều hành, và kiểm toán.

Để biết thêm về những dịch vụ phát triển dự án quốc tế của chúng tôi, xin vui lòng truy cập trang Phát triển dự án quốc tế.

Nếu bạn đang tham gia một dự án trong các ngành công nghiệp giải trí, du lịch, xây dựng và đang tìm kiếm một nguồn đầu tư tài chính quốc tế hay sự hỗ trợ phát triển dự án quốc tế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hãy bắt đầu bằng việc hoàn tất mẫu đơn ngắn tại Liên hệ với ban Phát triển dự án quốc tế trực tuyến của chúng tôi.

 

Các dự án quốc tế 

Những cộng sự của chúng tôi đã đầu tư và phát triển những dự án trên gần sáu mươi quốc gia trên toàn thế giới. Với sự điều hành mang tầm vóc toàn cầu, chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác tiềm năng tại những quốc gia khu vực sau đây:

Châu Phi: An-giê-ri, Angola, Botswana, Cameroon, Congo, Ai Cập, Ethiopia, Gambia, Ghana, Kenya, Li-bi, Ma-rốc, Mô-dăm-bích, Namibia, Nam Phi, Sudan, Swaziland, Tanzania, Tunisia, Uganda, Zambia.

Châu Mỹ: Argentina, Belize, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Cuba, Ecuador, El Salvador, French Guiana, Guatemala, Guyana, Honduras, Mexico, Nicaragua, Pa-na-ma, Pa-ra-goay, Pê-ru, Su-ri-nam, Uruguay, Mỹ , Venezuela.

Châu Á: Armenia, Azerbaijan, Campuchia, Trung Quốc, Georgia, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Nhật Bản, Lào, Ma Cao, Malaysia, Pakistan, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Việt Nam.

Ca-ri-bê và Atlantic: Antigua, Bahamas, Barbados, Đảo Virgin, thuộc Anh, Quần đảo Cayman, Dominica, Cộng hoà Dominica, Grenada, Jamaica, Puerto Rico, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent và Grenadines, Trinidad & Tobago, Turks & Caicos Quần đảo, Quần đảo Virgin.

Châu Âu: Albania, Andorra, Áo, Belarus, Bỉ, Bosnia Herzegovina, Bun-ga-ri, Channel Islands, Crete, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, gibraltar, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ai-len, Đảo Man, Ý, Kaliningrad, Lát-vi-a, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Majorca, Malta, Moldova, Monaco, Montenegro, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, San Marino, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Ukraina.

Ấn Độ Dương: Madagascar, Maldives, Mauritius, Seychelles, Sri Lanka.

Trung Đông: Bahrain, Dubai, Israel, Jordan, Kuwait, Li-băng, Oman, Palestine, Qatar, Saudi Arabia, Syria, UAE Các Tiểu Vương quốc A-rập Thống nhất, Yemen.

Châu Đại Dương và Thái Bình Dương: Úc, Fiji, Micronesia, New Caledonia, New Zealand, Phi-lip-pin, Samoa, Quần đảo Xô-lô-mông.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhiều quốc gia, vùng miền và lãnh thổ trên toàn thế giới.

Để xem danh sách toàn bộ những khu vực chúng tôi đã đầu tư và phát triển, xin vui lòng truy cập trang Khu vực đầu tư và phát triển dự án

Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của bạn dành cho Developers International. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác với các bạn.

 Developers International
501 International House
223 Regent Street
London W1B 2QD
United Kingdom

tel. telephone number
fax. +44 (0) 20-7117-1300
email. contact us
www.developersinternational.com

 

UO