Developers International Project Finance

Tài chính dự án

International Project Finance
     Project Finance      عربي      项目融资      Projektfinanzierung      Financiación de Proyectos      Financement de Projet      Project Finance      プロジェクトファイナンス      프로젝트 파이넌스      Financiamento de Projetos      Проектное финансирование      Proje Finansmaný      Dự án Tài chính      Project Finance      
      Trang chủ         Giới thiệu         Dịch vụ         Dự án         Khu vực         Tài chính         Đăng kí         Liên hệ

 

 

Dịch vụ phát triển dự án quốc tế

Cùng với các cộng sự của mình, dịch vụ chính của chúng tôi là cung cấp tài chính cho các dự án phát triển đất, phần lớn trong ngành công nghiệp giải trí, du lịch, khách sạn và xây dựng. Hơn hai mươi năm qua, những cộng sự của chúng tôi đã huy động vốn và phát triển cho nhiều dự án lớn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi được xem là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hoạch định hệ thống, nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sáng chế và cung cấp tài chính cho các hình thức kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Ngoài những dịch vụ tài chính dự án, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tài chính dự án quốc tế trọn gói và chuyên nghiệp từ giai đoạn xây dựng nền tảng cho đến khi dự án hoàn thành.

Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi muốn được tham gia vào việc lập kế hoạch dự án ở giai đoạn sớm nhất để chúng tôi có thể áp dụng những kinh nghiệm có được trong suốt hai thập kỉ vừa qua vào việc phát triển dự án.

Để thành công trong việc huy động tài chính cho một dự án, một tập thông tin đây đủ và tin cậy về dự án là điều tối quan trọng đầu tiên cần được thực hiện.

Trong phần lớn những dự án, chúng tôi tổng hợp và nghiên cứu những nghiên cứu và những phân tích sau:

  • Nghiên cứu tính khá thi của thị trường
  • Nghiên cứu tính khả thi về tài chính
  • Kế hoạch kinh doanh
  • Phát triển Ngân sách
  • Hoạch định kiến trúc sơ bộ
  • Hoạch định kiến trúc cuối cùng
  • Đánh giá tác động môi trường
  • Nghiên cứu tác động xã hội
  • Khảo sát về công nghệ thông tin và truyền thông

Với một số dự án, chúng tôi chỉ xác nhận những tài liệu với những thông tin đã được biên soạn bởi những nhà phân tích giàu kinh nghiệm quốc tế được chúng tôi công nhận.

Ngoài những nghiên cứu và đánh giá cốt lõi, chúng tôi còn cung cấp ra một số đánh giá, nghiên cứu, bài học và phân tích về: nền tảng kiến trúc, dịch vụ kinh doanh thông minh, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn, xác minh tài sản của công ty, đánh giá với trách nhiệm cao nhất, nghiên cứu sinh thái, nghiên cứu và đánh giá tác động môi trường , mua sắm thiết bị , tìm kiếm nhà đầu tư cổ phần, phân tích tính khả thi tài chính , đánh giá hiệu quả tài chính, phân tích đầu tư, công nghệ thông tin và truyền thông, xem xét và lập kế hoạch, liên doanh, lập kế hoạch và thiết kế cảnh quan, mua lại từ chính các thành viên trong nội bộ doanh nghiệp, quản lý và điều tra xác minh, quản lý đào tạo, nghiên cứu tính khả thi của thị trường, kiểm toán, nghiên cứu thị trường và phân tích, quản lý thiết kế kiến trúc, quy hoạch tổng thể, sát nhập và mua lại dự án, lập kế hoạch và xây dựng các ứng dụng, phát triển dự án, dự án tài chính, quản lý dự án, quy hoạch dự án, khảo sát số lượng, xác định tiêu chuẩn yêu cầu đề xuất, hội thảo và đào tạo, đánh giá tác động xã hội, tài trợ và khuyến mãi, đào tạo nhân viên, đấu thầu và đấu giá.

Hầu hết những khách hàng của chúng tôi luôn mong muốn trực tiếp quản lý hoặc tham gia vào vị trí quản lý trong tương lai cho những dự án của mình. Trong trường hợp khách hàng chưa đủ kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành, chúng tôi luôn hân hạnh nếu được phối hợp tham gia vào ban điều hành của tổ chức. Những điều khoản như vậy luôn được thỏa thuận trong hợp đồng và sẽ không có tranh chấp về lợi ích trong quá trình huy động vốn cho dự án.

Để xem thêm danh sách những loại hình dự án chúng tôi đang phát triển, xin vui lòng truy cập trang Loại hình dự án quốc tế.

Để xem thêm danh sách những khu vực chúng tôi đang hoạt động, xin truy cập trang Các dự án quốc tế.

 Developers International
501 International House
223 Regent Street
London W1B 2QD
United Kingdom

tel. telephone number
fax. +44 (0) 20-7117-1300
email. contact us
www.developersinternational.com