Developers International Project Finance

Tài chính dự án

International Project Finance
     Project Finance      عربي      项目融资      Projektfinanzierung      Financiación de Proyectos      Financement de Projet      Project Finance      プロジェクトファイナンス      프로젝트 파이넌스      Financiamento de Projetos      Проектное финансирование      Proje Finansmaný      Dự án Tài chính      Project Finance      
      Trang chủ         Giới thiệu         Dịch vụ         Dự án         Khu vực         Tài chính         Đăng kí         Liên hệ

 

 

Developers International

Developer Internationals đặc biệt dành sự hỗ trợ những người quản lý dự án, phát triển dự án, cổ đông, tư vấn viên, giám đốc và các phòng ban liên quan trong ngành công nghiệp giải trí, du lịch, vui chơi và xây dựng bằng việc tạo cầu nối giữa các đơn vị liên quan với các nhà tài chính hàng đầu, nhà phát triển, tư vấn và các chuyên gia nhằm giúp dự án hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Bằng việc hợp tác với các cộng sự của mình, chúng tôi cung cấp tài chính cho những dự án quốc tế trong ngành công nghiệp giải trí, du lịch và xây dựng. Những cộng sự của chúng tôi đã huy động vốn và phát triển các dự án giải trí và xây dựng trên 60 quốc gia với số vốn huy động được trên hai tỉ đô la Mỹ trong các dự án tài chính quốc tế.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi là những nhà dự án tài chính hàng đầu thế giới cho những dự án quốc tế trong ngành vui chơi, du lịch, giải trí và xây dựng.

Nhân sự cao cấp của chúng tôi đặc biết có nhiều kinh nghiệm với hơn 20 năm tham gia vào lĩnh vực huy động vốn đầu tư và phát triển các dự án giải trí quốc tế.

Chúng tôi có đại diện thường trú tại nhiều nước trên toàn thế giới như Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa, Đức, Gibratar, Hungari, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Phi -lip -pin, Nga, và Hoa Kì.

Để xem thêm danh sách các loại hình dự án mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, xin vui lòng truy cập trang Dự án quốc tế.

Để xem thêm danh sách những quốc gia và khu vực chúng tôi hoạt động, xin truy cập trang Khu vực đầu tư và phát triển dự án.

 

Xác nhận quyền Đại diện

Nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn, nếu bạn đang liên hệ với một cá nhân đại diện của Developers Internationals, bạn cần tiến hành thủ tục xác nhận đại diện của chúng tôi.

Tại lần đầu tiên liên lạc, và trước khi một cuộc hội nghị nào được diễn ra, đại diện của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi một bản xác nhận đăng kí qua email cho chúng tôi tại :

reps@developersinternational.com

Email của bạn phải nên ghi rõ tên và địa chỉ liên lạc của người đại diện, và bạn nên ghi rõ Representative Verification Request ở trên tiêu đề thư.

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác minh rằng cá nhân đó có phải là đại diện của Developers International hay không.

Bạn nên gửi thư yêu cầu cho chúng tôi đến duy nhất một điạ chỉ: reps@developersinternational.com vì việc xác nhận quyền Đại diện chỉ được thực hiện thông qua email này.

Bất cứ cá nhân nào không thông báo với bạn hoặc yêu cầu không tiến hành quyền xác minh hoặc yêu cầu thực hiện xác minh quyền đại diện thông qua bất cứ một email nào khác đều không phải là đại diện của Developers International.

Quá trình xác minh quyền đại diện được thực hiện qua emai, chứ không phải qua điện thoại hay thư tín hay bất cứ một hình thức nào khác.

Xin vui lòng không gửi thư có nội dung khác đến địa chỉ reps@developersinternational.com.

Chúng tôi tự tin vào khả năng của dịch vụ tài chính dự án quốc tế của mình có thể huy động được nguồn tài chính cho những dự án tốt, do đó, trong những điều khoản của chúng tôi có nêu rõ rằng chúng tôi chỉ nhận phí dịch vụ sau khi dự án của bạn đã huy động được vốn đầu tư.

Vì lý do này, chúng tôi không thu thêm một khoản thu nào khác trước khi dự án được thông qua.

Đại diện của chúng tôi sẽ nhận thù lao trực tiếp từ chúng tôi tại thời điểm mà dự án của bạn đã được cung cấp tài chính và được yêu cầu không nhận thêm bất cứ một khoản thu nào từ khách hàng. Chúng tôi chưa từng gặp rắc rối về vấn đề này. Do vậy, bất cứ cá nhân nào yêu cầu bạn trả thêm phí đều không phải là đại diện của Developers International.

Chúng tôi khẳng định các bạn không trả bất kì một khoản phí nào cho những cá nhân đại diện cho Developers International.

 Developers International
501 International House
223 Regent Street
London W1B 2QD
United Kingdom

tel. telephone number
fax. +44 (0) 20-7117-1300
email. contact us
www.developersinternational.com